SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác đội của Đội TNTP Hồ Chí Minh Huyện Eakar. Liên đội trường tiểu học Trần Bình Trọng thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt, Chào cờ đầu tuần… tới toàn thể đội viên nhi đồng trong nhà trường.
       Trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần 29 tổng phụ trách đội đã tuyên truyền tới các em học sinh về các ngày lễ trong tháng: Ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch, kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4/1975 – 30/4/2024),  tuyên truyền HS lớp 5 tham gia thi trực tuyến tìm hiểu 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
     Bên cạnh các hoạt động thường niên của đội Liên đội và nhà trường đã cùng phối hợp và trao giải cho các em học sinh đạt giải ở các hội giao lưu các cấp như: Trao giải giao lưu viết chữ đẹp cấp trường, Trao giấy khen cho HS đạt giải giao lưu Tiếng Việt của chúng em đối với HS dân tộc thiểu số.
 Trao giải giao lưu viết chữ đẹp cấp trường.
      Tuyên truyền An toàn giao thông.
     Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích tai nạn đuối nước.
    Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, tạo động lực để các em cố gắng trong học tập và rèn luyện, mong rằng các em sẽ luôn cố gắng để đạt được nhiều thành tích hơn nữa. chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình để xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác hồ kính yêu.